રોટલી

રોટલી એ ગુજરાત ના મુખ્ય ભોજન મા એક મુખ્ય વાનગી છે.

જે શાક કે દાળ સાથે ખવાય છે.

રોટલી નો  લોટ બાંધતી વખતે બે ચમચી દૂધ,ઘી કે મલાઈ મેળવી દેવાથી

રોટલી એકદમ પાતળી  બને છે.

Making Chapatis - Step 4

 લોટ બંધાઈ ગયા પછી જો તેમા થોડુ તેલ ઉપર નાખી ને ફરી ગુંદ્દવામા આવે

તો ફુલ્કા રોટી ની લિજ્જ્ત બદલાઈ જાય છે.

ગૃહિણી રોટલી તો દરરોજે બનાવતી હોય છે.જે સ્વસ્થ્ય માટે પણ લાભદાયક

છે કારણકે  રોટ્લી એટલે કાર્બોહાઈડ્રેટ નો ભંડાર..

Advertisements